Review / CHOBJAI DOO HOMY THEATER ครั้งที่ 1
CHOBJAI DOO HOMY THEATER ครั้งที่ 1

ผ่านไปแล้วกับงาน "CHOBJAI DOO HOMY THEATER ครั้งที่ 1" ที่ได้จัดไปแล้วในวันที่ 23 พ.ย. 2562 ทางชอบใจตั้งใจจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นพื้นที่ให้น้องๆนักศึกษาได้มาเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสร้างภาพยนตร์ร่วมกัน

สำหรับทางชอบใจที่เป็นเจ้าภาพจัดงานนี้ต้องขอบอกตรงๆว่า เราค่อนข้างมีความสุขมากๆที่ได้เจอพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ หลายคนก็เป็นแขกหน้าเก่าที่เป็นลูกค้าที่น่ารักของเราแต่เดิมอยู่แล้ว แต่หลายๆคนก็มาเพราะตั้งใจมาดูหนังโดยเฉพาะ แต่ไม่ว่าจะมาด้วยจุดประสงค์ใดชอบใจก็ยินดีต้อนรับทุกคนเสมอ

ในวันงานนั้นอาจจะมีข้อผิดพลาดหลายๆอย่างเกิดขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกอาจมีไม่มากพอ หมอนน้อยไป ผ้าห่มน้อยไปหรือผนังที่จะใช้พิงหลังเพื่อดูหนังก็อาจจะน้อยเกินไป ทางเราก็ขอสัญญาว่าเราจะเก็บข้อผิดพลาดเหล่านี้ไปปรับปรุงแก้ไขสำหรับจัดงานครั้งต่อไปแน่นอน

ขอขอบคุณ 'พี่ไก่ - ณฐพล บุญประกอบ' ด้วยเช่นกัน ที่ได้นำภาพยนตร์เรื่อง 'เอหิปัสสิโก' มาให้พวกเราได้ Come and See ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆที่ได้นำมาแบ่งปันกันอย่างเป็นกันเอง ชอบใจต้องขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดเกี่ยวกับระบบเสียงที่เกิดขึ้น แต่ด้วยความตั้งใจและความเป็นกันเองของพี่ไก่ก็ได้ช่วยทำให้ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นไม่อาจขวางกั้นการพูดคุยกับทุกคนได้เลย ขอขอบคุณจากใจชอบใจจริงๆจ้า

งานนี้อาจจะมีบรรยากาศที่แห้งมาก (ถ้าเกิดว่าออกมาเป็นไปตามที่เราคิดตั้งแต่แรก 555) แต่ก็มีพี่ๆหลายๆคนที่ส่งสิ่งของมาสนับสนุนให้งานของเรามีบรรยากาศที่สวยงามและมีชีวิตชีวาขึ้น

ขอบคุณสำหรับเสื่อสวยๆจาก PDM BRAND ที่เป็นหัวใจสำคัญช่วยเชื่อมโยงระหว่างคนดูและภาพยนตร์ ให้นั่งให้ใช้กันตลอดทั้งงาน ขอขอบคุณเบียร์หมี SNOWY Weizen by EST.33 ที่สนับสนุนเครื่องดื่มให้เราในครั้งนี้เกือบร้อยกระป๋อง ถือว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มสีสันในงานและดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี (ต้องขอขอบคุณน้องไวน์ วาดฝัน มีนะโยธิน ที่ช่วยประสานงานแนะนำชอบใจให้ทั้งพี่ไก่ ณฐพล และ SNOWY ได้รู้จักเราและขอขอบคุณสำหรับโลโก้โปสเตอร์เฟี้ยวๆในงานด้วยจ้า) ขอขอบคุณ Bangkok Film School , ศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท ดร.พิชัย สดภิบาล

ขอขอบคุณสำหรับทุกแรงบันดาลใจที่ทำให้งานนี้ออกมาสำเร็จและดีกว่าที่พวกเราชาวชอบใจทุกคนคิดไว้มากๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้ชอบใจสตูดิโอของเรากลายเป็นพื้นที่เล็กๆที่ให้ผู้คนได้มาเรียนรู้และเติมเต็มแรงบันดาลใจให้กับทุกคน