Review / ชอบใจ x ฌ เฌอ
ชอบใจ x ฌ เฌอ

ต้องบอกก่อนว่านี่อาจจะไม่ใช่บทความรีวิวสินค้าโดยตรง แต่หากจะเป็นบทความที่ทางชอบใจจะมาเล่ามุมมองที่เราได้สัมผัสกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ‘ฌ เฌอ’ ผ่านบ้านของเราให้กับเพื่อนๆทุกคนได้รู้กัน

ต้องขอเกริ่นก่อนว่าจริงๆแล้วเรารู้จักแบรนด์ ฌ เฌอ มานานพอสมควร(จริงๆก็ตั้งแต่ตอนบ้านชอบใจใหญ่ บ้านหลังแรกของพวกเรา) แต่เราต้องเล่าก่อนว่าในสมัยนั้นชอบใจยังมีสไตล์แต่งบ้านที่เน้นเฟอร์นิเจอร์มือสองเพราะเราเน้นการแต่งบ้านให้มีสไตล์ย้อนยุค จนกระทั่งเราได้มีโอกาสเปิดตัวบ้านชอบใจเล็กซึ่งเป็นบ้านสไตล์ญี่ปุ่น(ซึ่งทีแรกเราไม่ได้มีความจะให้มันเป็นญี่ปุ่นเลย 555 ไว้มีโอกาสจะมาเล่าที่มาที่ไปของบ้านแต่ละหลังให้ฟัง) ซึ่งบ้านชอบใจเล็กได้รับความนิยมอย่างสูง จึงเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นสำหรับลูกค้าหลายๆคนได้เริ่มรู้จักกับบ้านของชอบใจและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้รู้จักสัมผัสกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ฌ เฌอ ด้วยเช่นกันเพราะพี่ๆ ฌ เฌอ ก็มาเป็นลูกค้าเราด้วย 555

“ M A D E I N F A M I L Y ”

นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เราได้มีโอกาสลองนำเฟอร์นิเจอร์ ฌ เฌอ มาตกแต่งภายในบ้านของชอบใจ โดยบ้านที่เราได้เลือกคราวนี้เป็นบ้านเตรียมพัฒน์ ซึ่งเป็นบ้านสไตล์มินิมอลที่ถูกออกแบบภายในให้มีความรู้สึกสบายและสะอาดตาสะอาดใจ โทนสีของบ้านนี้จะออกแนวสีธรรมชาติพื้นไม้ผนังสีขาวตัดกับวิวสวนสีเขียวด้านนอก ทันทีที่เรานำเฟอร์นิเจอร์ของ ฌ เฌอ มาลองวางลองแต่งในบ้านเตรียมพัฒน์ เราก็ตกหลุมรักเฟอร์นิเจอร์ไม้ของ ฌ เฌอ ทันทีเพราะด้วยสไตล์เฟอร์นิเจอร์ไม้ของ ฌ เฌอ มีโทนสีออกไปทางสีธรรมชาติซึ่งมันเข้ากับบ้านของชอบใจมากๆ และด้วยดีไซน์สไตล์มินิมอลซึ่งตรงกับคอนเซปต์ของบ้านหลังนี้มากๆ คือเราชอบจนอยากจะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในบ้านเตรียมพัฒน์ยกหลังเลย 555 และเราได้มีโอกาสได้คุยกับพี่เบย์ พี่บิ๊งและพี่บุ๊ค เจ้าของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ฌ เฌอ ก็เข้าใจได้เลยว่าทำไมเราถึงตกหลุมรักเฟอร์นิเจอร์ ฌ เฌอ ได้ขนาดนี้ เคล็ดลับที่เป็นหัวใจ คือ ‘ความใส่ใจ’ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นนั้นถูกผลิตโดยมาตรฐานคุณภาพ ‘ญี่ปุ่น’ ซึ่งประเทศญี่ปุ่นนี้ก็ได้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องของความเป็นประเทศแม่แห่งความใส่ใจ คือพูดตรงๆว่าพอได้ยินว่ามาตรฐานญี่ปุ่น สำหรับเราแค่นี้เราก็รู้สึกดีมากๆแล้ว 555(ซึ่งคิดว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงเป็นเหมือนกัน)
ซึ่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆนี้มีซ่อนอยู่ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนมาถึงการออกแบบที่ไม่ได้เน้นแต่ความสวยงามแต่ให้ความใส่ใจกับการใช้งานของทุกคนในครอบครัว คือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถดึงทุกคนในบ้านมานั่งรวมกันได้ในทุกช่วงเวลา

“ เฟอร์นิเจอร์ของครอบครัวเพื่อทุกคนในครอบครัว ”

เอาเป็นว่าพูดมากก็หาว่าคุย ให้รูปภาพของเราช่วยเล่าเรื่องละกันว่าเฟอร์นิเจอร์ของ ฌ เฌอ เข้ากับการแต่งบ้านในสไตล์ของพวกเรามากขนาดไหน นี่เป็นหนึ่งในอัลบั้มภาพที่เราภูมิใจนำเสนอมากๆเลย ถ้าใครสนใจเราอยากแนะนำมากๆให้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเองที่โชว์รูมของ ฌ เฌอ ที่กำลังจะเปิดใหม่เร็วๆนี้ ซึ่งถ้าเปิดเมื่อไหร่เราจะรีบแจ้งข่าวบอกเพื่อนๆทันที

ทางชอบใจต้องขอขอบคุณพี่ๆ ฌ เฌอ ผู้แสนใจดีทุกคนที่ได้นำเฟอร์นิเจอร์มาให้พวกเราลองจัดบ้านในสไตล์ชอบใจ เพื่อจะพอเป็นแนวทางและแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านให้เพื่อนๆพี่ๆหลายคนที่กำลังจะมีบ้านหรือสร้างพื้นที่เล็กๆของตัวเอง

 

ส่วนใครที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดสามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/ChawCher/ หรือคลิ๊ก http://nav.cx/iovhPN6 เพื่อ Add Line Official Accout ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆได้เลยก็ได้จ้า